giới thiệu

Công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng AZarchitecture là công ty chuyên:

  • Thiết kế nội thất, thicông nội thất, thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các công hạng mục như: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công.
  • Chúng tôi luôn mang đến những công trình hoàn hảo nhất
  • Bên cạnh trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên thì công ty luôn cố gắng áp dụng các phương pháp thi công mới với công nghệ thi công tiên tiến để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hứa hẹn mang đến những công trình đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, đảm bảo tiến độ thi công và có giá thành hợp lý nhất.

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc nhất định của công ty cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đến với công ty, quý khách không chỉ hài lòng về chất lượng thi công về tiến độ lẫn giá thành mà còn không phải lo lắng về trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên với bề dày kinh nghiệm lâu năm.